Có nền mua đất dự an Phương Đông Vân Đồn

Có nền mua đất dự an Phương Đông Vân Đồn?

Dự án Phương Đông Vân Đồn Là quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí biển sống động bậc nhất khu vực, Phương Đông Vân Đồn được đánh giá là suất đầu tư “đáng tiền” với nhiều dư địa tăng trưởng

Ưu thế đất nền ven biển Phương Đông Vân Đồn

Phương Đông Vân Đồn được phát triển trở thành trung tâm thương mại, giải trí kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng với tổng diện tích gần 172 ha, trải dài ôm trọn vịnh Bái Tử Long kỳ vỹ.

Tuy nhiên, thay vì phát triển loại hình sản phẩm shophouse, biệt thự xây sẵn như đa số dự án nghỉ dưỡng khác, Phương Đông Vân Đồn cung cấp ra thị trường các block đất nền liền kề với diện tích hợp lý từ 87,5m2 mỗi lô. Các sản phẩm này rất được lòng nhà đầu tư nhờ nhiều lợi thế phù hợp với tình hình thị trường thời điểm này mà vẫn đảm bảo những giá trị sinh lời bền vững.

Có nền mua đất dự an Phương Đông Vân Đồn?

Thứ nhất, 100% nền đất tại Phương Đông Vân Đồn đều đã tách sổ đỏ từng lô, là sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển hiếm hoi có pháp lý sở hữu lâu dài.

Thứ hai, việc sở hữu đất nền sẽ giúp các nhà đầu tư linh hoạt, chủ động trong việc xây dựng và lựa chọn loại hình kinh doanh theo mục đích riêng.

Thứ ba, sản phẩm đất nền liền kề tại Phương Đông Vân Đồn vừa là đất nền, vừa thuộc loại hình bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng. Đây cũng được đánh giá là hai phân khúc sáng giá ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Cụ thể, các chuyên gia nhận định xu hướng đầu tư của thị trường đang hướng tới các mục đích dài hạn và đất nền vẫn sẽ là phân khúc triển vọng nhất từ nay đến cuối năm.

Bên cạnh đó, bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng đang là phân khúc có nhiều tín hiệu khởi sắc nhất từ khi mở cửa hoàn toàn du lịch vào tháng 3. Tính đến hết tháng 6, tỉnh Quảng Ninh đón tới hơn 5,5 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt trên 12.128 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Nổi bật, theo Quy hoạch tổng thể du lịch Quảng Ninh đến 2020, tầm nhìn 2030 hướng tới xây dựng Đề án hoạch định phát triển sản phẩm du lịch biển đảo cụ thể cho khu vực Vịnh Hạ Long – Bái Tử Long – Vân Đồn – Cô Tô đến năm 2030, trọng tâm là khu vực Vân Đồn – Cô Tô.

Là một trong những điểm đến hút khách nhất tại Vân Đồn nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ hiện hữu, nhà đầu tư sở hữu các nền đất tại Phương Đông Vân Đồn có thể vào khai thác kinh doanh ngay, đón sóng du lịch đang lên như “diều gặp gió“.

Dự báo ba nhịp tăng trưởng trong năm 2022

Không chỉ thế, thông tin chuẩn bị mở bán hai block liền kề vị trí đắc địa bậc nhất Phương Đông Vân Đồn cũng sẽ mở ra cơ hội đầu tư từ “chân sóng” đầy tiềm năng cho các khách hàng.

Đại diện phía đơn vị phát triển dự án cho biết, hai dãy LK37 và LK38 một mặt giáp đường trục chính 58m, mặt còn lại hướng ra biển với khoảng cách chỉ hơn 200m, một bên gần kề tuyến phố thương mại dịch vụ Hải Âu sầm uất, một bên sát cạnh dự án rộng hơn 200ha của Doji Group theo quy hoạch.