Hỗ trợ iMessage trên Windows 11 với Phone Link cho người dùng iPhone

Windows 11 Phone Link và iMessage Với ứng dụng Phone Link cho Windows 11 và ứng dụng Link to Windows cho iOS, người dùng iPhone có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại, nhận và gửi tin nhắn văn bản và xem thông báo trực tiếp trên máy tính của mình. Đáng chú ý, điều này có nghĩa là Windows 11 hỗ trợ iMessage đến một mức độ nhất định, tuy nhiên vẫn có một số giới hạn, bao gồm không hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm, hình ảnh, video và lịch sử trò chuyện ngoài phiên chat hiện tại.

Tất cả các tin nhắn sẽ xuất hiện dưới dạng những thỏi nho nhỏ màu xám trong ứng dụng Phone Link, có nghĩa là iMessages và tin nhắn văn bản SMS không thể được phân biệt trên máy tính. Ngoài ra, các tin nhắn chỉ được gửi đến máy tính khi iPhone được kết nối qua Bluetooth. Microsoft cho biết iPhone phải chạy iOS 14 trở lên và tính năng này không có sẵn cho iPad hoặc Mac.

Tổng thể, đây là một giải pháp khá gượng ép để khắc phục việc Apple không hỗ trợ iMessage thật sự trên Windows, nhưng đó là một sự lựa chọn tốt hơn không có gì cho người dùng iPhone với PC. Microsoft đã thử nghiệm hỗ trợ iOS cho ứng dụng Phone Link trong phiên bản beta từ tháng hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *