Keo dán gạch từ khóa hot trong sản phẩm VLXD mới

keo dán gạch là một trong những từ khóa hot các sản phẩm VLXD mới hiện nay, Khoảng 3.240.000 kết quả  (0,74 giây) khi ta gõ từ khóa ” Keo dán gạch” trên công cụ tìm kiếm Google.com.vn. Vậy keo dán gạch là gì? mà lại hot đến vậy.

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch, keo dán đá là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn tại nhà máy, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền. Thành phần của Keo dán gạch, keo dán đá bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch,keo dán đá do phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín nhập khẩu.

Hình ảnh thi công keo dán gạch

Các loại keo dán gạch

Trên thị trường có rất nhiều các hãng keo dán gạch khác nhau như: keo dán gạch KINGKONG, keo dán gạch Mova, Keo dán gạch Weber, Keo dán gạch đá Perfect, Keo dán gạch ốp tường Mosaic keo dán gạch sản xuất trong nước, keo dán gạch nhập khẩu… Mỗi hãng mang 1 đặc tính sản phẩm khác nhau tương đương với mức giá cạnh tranh nhau rất nhiều. Thêm vào đó cũng có rất nhiều các hãng keo giá rẻ, không đảm bảo về chất lượng kĩ thuật. Chính vì vậy khi quý khách mua sản phẩm Keo dán gạch hãy lựa chọn sản phẩm thương hiệu uy tín.

Các loại keo dán gạch trên thị trường

Tại sao phải sử dụng keo dán gạch để ốp lát?

 • Độ bám dính vượt trội: Với thành phần Xi măng, Cát, Polyme và các thành phần phụ gia khác,  keo dán gạch đá có độ kết dính tốt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác.
 • Khả năng chống thấm tốt: Chống nước, chống trơn trượt tốt, giúp gạch tránh được tình trạng bong tróc thải ố mạch.
 • Rút ngắn thời gian thi công: Công trình của bạn sẽ được hoàn thành với tiến độ nhanh nhất mà không xảy ra tình trạng co ngót.
 • Tăng thời gian chỉnh gạch: Với đặc tính đóng rắn chậm, giúp tăng thời gian chỉnh gạch, thi công thuận tiện hơn.
 • Chịu được tác động rung lắc: Trong sản phẩm chứa polyme, có khả năng bám dính vô cùng chắc chắn. Không chỉ có độ dính cơ học cao, mà loại keo này còn có độ dính hóa học rất tốt

Định mức keo dán gạch

Công thức tính số m2 thi công hết 1 bao keo dán gạch như sau:

Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch : định mức keo dán gạch

Ví dụ: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 20kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 20:5 =4 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 4 mét vuông diện tích. Nếu mặt sàn thi công của bạn là 20 mét vuông thì bạn sẽ cần sử dụng 5 bao keo dán gạch như vậy.

Có thể thấy rằng, cách tính 1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2 rất đơn giản phải không. Với những số liệu có sẵn, và phép tính đơn giản là kế hoạch mua sắm vật liệu ốp lát đã có. Quá trình xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng.

Những lưu ý khi thi công keo ốp lát gạch đá

 • Không nên sử dụng với mức quá thấp hơn so với định mức trung bình.
 • Không được pha trộn keo dán gạch với vữa xi măng.
 • Cần trộn keo theo đúng tỉ lệ nước : keo trong bảng hướng dẫn.
 • Nước và dụng cụ trộn keo phải sạch.
 • Chỉ sử dụng keo khi hỗn hợp được trộn đồng nhất.
 • Bảo quản keo dán gạch đúng cách.

Đơn giá keo dán gạch

Mỗi một hãng keo dán gạch sẽ có báo giá và quy cách đóng bao khác nhau, như cúng tôi đã phân tích ở trên. keo dán gạch có đặt không? tuy thuộc vào từng chất lượng, độ bám dính, và các thương hiệu keo dán gạch khác nhau.