Keyword Surfer Tiện ích SEO kiểm tra từ khóa

Keyword Surfer Tiện ích kiểm tra từ khóa trước khi viết bài. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tiện ích Keyword Surfer 

The fastest way to reveal search data and perform keyword research in Google Search.

Add to Chrome

Khối lượng tìm kiếm hàng tháng

Nó siêu nhanh và dễ dàng, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn vào việc tạo nội dung cho các tìm kiếm không phổ biến .

Keyword Surfer là tiện ích mở rộng Chrome miễn phí 100%. Nhận khối lượng tìm kiếm hàng tháng, đề xuất từ ​​khóa, số liệu khả năng hiển thị và các tìm kiếm có liên quan cho bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào. Trực tiếp trong Kết quả tìm kiếm của Google mà không cần đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng nào.

Nhận Keyword Surfer MIỄN PHÍ

 

Dữ liệu Tìm kiếm Liên quan

Đó chưa phải là tất cả. Bạn có thể phân tích lượng tìm kiếm cho các cụm từ được cung cấp bởi Keyword Surfer. Bằng cách này, bạn có thể khám phá nhiều cụm từ tìm kiếm có giá trị hơn liên quan đến cụm từ chính của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tìm nội dung của mình dễ dàng hơn bằng cách triển khai các cụm từ phù hợp nhất .

Thêm vào Chrome

Bảng tạm để nghiên cứu từ khóa

Một khay nhớ tạm dễ truy cập là một tính năng tuyệt vời cho phép lưu trữ tất cả các từ khóa đã chọn. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể lưu bất kỳ từ khóa quan trọng nào.

Kể từ bây giờ, bạn có thể xuất cho bạn các từ khóa mục tiêu mới và tăng tốc quá trình SEO của bạn .

Thêm vào Chrome

Lưu lượng truy cập và dữ liệu trên trang

Trong số những người khác, Keyword Surfer cung cấp dữ liệu về lưu lượng truy cập không phải trả tiền của tên miền ước tính, cũng như số lượng từ và cách sử dụng từ khóa chính xác để xếp hạng các trang. Để thuận tiện cho bạn, bộ dữ liệu cũng được trình bày trên biểu đồ.

Tự hỏi mức độ khó để xếp hạng cho cụm từ của bạn? Những số liệu đó sẽ giúp bạn lập kế hoạch nội dung và cách tiếp cận backlink của mình .

Thêm vào Chrome

Ví dụ: