Khám phá thương hiệu kem đánh răng Marvis – Sức mạnh của hương bạc hà và phép màu từ Ý

Marvis là một thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng đến từ Ý, được thành lập từ năm 1958. Với tên gọi kết hợp giữa Marvel (phép màu) và Vis (sức mạnh), Marvis đã chinh phục hàng triệu người dùng bởi hiệu quả vượt trội đối với người hút thuốc. Tuy nhiên, thương hiệu này đã suy yếu và bị quên lãng. Nhưng từ khi được mua lại bởi Martelli vào năm 1997, Marvis đã trở lại với sức mạnh mới và được phân phối đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Với những loại kem đánh răng mang đậm nét Ý, Marvis đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Marvis Class Strong Mint với hương vị bạc hà truyền thống sẽ làm sạch răng miệng và đem lại hơi thở mát mẻ, tươi mới. Marvis Whitening Mint chuyên làm trắng răng với hương vị bạc hà tươi mát, giúp cho nụ cười trở nên sáng hơn. Marvis Amarelli Mint với chiết xuất cam thảo và than tre sẽ giúp cho những người thường xuyên hút thuốc, uống rượu có được hơi thở thơm mát hơn. Marvis Jasmin Mint kết hợp giữa bạc hà và hoa nhài tạo nên một hương vị thơm ngát và mát lạnh. Marvis Ginger Mint kết hợp giữa bạc hà và gừng tươi sẽ giúp cho bạn có được hơi thở thơm mát và cảm giác sảng khoái. Marvis Aquatic Mint cùng vị dưa gang sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và sảng khoái. Cuối cùng, Marvis Cinnamon Mint với hương vị bạc hà và quế sẽ giúp bạn có một hơi thở thơm mát và đầy sức sống.

Mua ngay kem đánh răng Marvis tại Hà Nội để trải nghiệm những hương vị tuyệt vời này. Liên hệ Hotline 0981281111 hoặc truy cập website https://marvis.com.vnhttps://elist.vn/best/marvis/ để đặt hàng ngay hôm nay và tận hưởng nụ cười tươi sáng với Marvis!