Kim cương nhân tạo là gì?

Kim cương là gì?

Kim Cương – được xem như là tiền đề để đánh giá cái đẹp, thể hiện sự giàu sang và vĩnh cửu. Những món trang sức lấp lánh không chỉ có sức hút đối với phụ nữ, mà ngay cả cánh mày râu cũng có chung một niềm đam mê.
Tuy nhiên, giá thành cho một sản phẩm từ xoàn thiên nhiên lại quá cao. Khiến cho người dùng luôn chùn bước, và đắn đo suy nghĩ.

Kim cương nhân tạo là gì?

Chính vì vậy từ những năm 1990s các nhà khoa học tại Mỹ đã tìm ra một trong những khoáng chất thiên nhiên hiếm có nhất trong tự nhiên tạo nên một loại đá quý rực rỡ nhất trên thế giới và hoàn toàn có thể “THAY THẾ” Kim Cương Tự Nhiên.
Kim Cương nhân tạo Mỹ là sự lựa chọn tuyệt vời với chi phí chỉ bằng 1/10..1/100 hột xoàn thiên nhiên và chất lượng cao cấp với các chỉ số vượt trội hơn về độ sáng, ánh lửa, độ chịu nhiệt,…

Kim cương nhân tạo Mỹ có tốt không?

Điều khiến Kim Cương nhân tạo Mỹ đặc biệt hơn cả đó chính là khả năng thử lên vạch như kim cương tự nhiên khi test với bút thử – Giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Không những vậy, với độ cứng 9.5/10 giúp cho viên vĩnh viễn không xuống màu, không đục mờ, không bao giờ mất đi sự sáng chói lúc ban đầu.
Sau hơn 20 năm đổi mới liên tục, các chuyên gia tại Mỹ đã cho ra mắt một dòng Kim Cương Nhân Tạo Mỹ đột phá với giác cắt kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên (Hearts and Arrows) khiến cho ngay cả thợ lành nghề nhất cũng khó lòng phân biệt.

Với chế độ bảo hành trọn đời với bất kỳ sự thay đổi về màu sắc, sự trong sáng, độ sạch của viên khẳng định sự bền vững và đẳng cấp theo thời gian của Kim Cương Mỹ.

Mua Kim cương nhân tạo ở đâu

Showroom giới thiệu sản phẩm kim cương mỹ của PHUM tại 47 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 038.568.5555 (Ms. Thu)
Inbox, Imess, Viber, Zalo…