Theo bạn, Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Nếu đã không may trói cuộc đời mình với “anh bạn” kính cận dày cộm kia, bạn cũng đừng vội buồn nhé. Kính áp tròng cận thị sẽ xoa dịu con tim bạn đây. Tuy nhiên, vẫn có bạn thắc mắc liệu có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không? Mua kính áp tròng cận thị ở đâu là tốt nhất?
Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không
Đừng bỏ qua bài viết hôm nay để xem rằng là liệu bạn có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không nhé!

Kính áp tròng cận thị có bao nhiêu loại?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng với đa dạng mẫu mã, kích thước lẫn màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn nên chọn loại kính áp tròng tương thích với đôi mắt.
Kính áp tròng cận thị gồm có 3 loại như: Kính áp tròng cứng, kính áp tròng mềm và kính áp tròng giãn tròng. Các loại kính áp tròng cận thị này đều có đặc điểm riêng biệt, cụ thể như sau:

Kính áp tròng cứng

Là loại kính được sử dụng vào ban đêm, có tác dụng làm thay đổi độ cong của giác mạc và định hình lại giác mạc trong khi đang ngủ để giác mạc trở về hình dạng tự nhiên vốn có của nó.

Kính áp tròng mềm

So với kính áp tròng cứng và giãn tròng, thì loại kính áp tròng mềm được các bạn gái sử dụng nhiều hon. Không chỉ được thiết kế theo khuôn hình mềm mại, dễ chịu mà kính áp tròng mềm còn có khả năng thay đổi để phù hợp với đồng tử mắt, giúp người sử dụng kính cảm thấy thoải mái nhất.
Bạn chỉ được sử dụng kính áp tròng mềm trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, và được chia xen kẽ theo nhóm như kính áp tròng ngày, kính áp tròng tuần.

Kính giãn tròng

Là loại kính có nhiều kích cỡ khác nhau, tạo cảm giác đôi mắt bạn trông to lên và tự tin hơn. Kính giãn tròng có đặc trưng là vòng tròn màu đen bao quanh viền có tác dụng mở rộng lòng đen của mắt. Cho nên, bạn cần lựa chọn kính giãn tròng với kích thước phù hợp với mắt, nếu không sẽ xảy ra trường hợp đôi mắt trở nên vô hồn, mất tự nhiên.

Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Thực tế cho thấy, kính áp tròng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của đôi mắt bạn. Thế nhưng, bạn cũng không nên quá ỷ lại vào kính áp tròng mà sử dụng chúng một cách vô tội vạ. Điều này sẽ khiến cho tình trạng cận thị của bạn trở nặng thêm mà thôi!
Cho nên, bạn vẫn có thể sử dụng kính áp tròng cận thị để thay thế cho loại kính có gọng, để vừa giúp đảm bảo tầm nhìn cho mắt cận, vừa tiện dụng, nhẹ nhàng, tạo cảm giác “đeo như không đeo”, không gây vướng víu hay bất tiện trong các hoạt động hàng ngày.
Chưa kể, kính áp tròng cận thị vừa có độ lại vừa có thêm màu sắc và thiết kế vân lens độc đáo, giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp cho đôi mắt. Tóm lại, kính áp tròng cận thị chính là một giải pháp tuyệt vời dành cho người cận thị.

Mua kính áp tròng cận thị ở đâu là tốt nhất?

Bảo vệ đôi mắt là một trong những điều quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm, nhất là khi quyết định “sa vào lưới tình” của lens mắt. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được địa điểm mua kính áp tròng chính hãng, uy tín và chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho đôi mắt nhé.

 

Vậy làm sao để chọn được kính áp tròng đúng độ?

 Trước khi mua kính áp tròng các nàng nên kiểm tra thị lực, đo lại độ cận thật chính xác.
 Dựa vào bảng quy đổi độ cận cho kính áo tròng để có thể chọn độ cho kính phù hợp nhất.
 Chú ý đến số độ cận có ghi trên vỏ hộp để tránh mua kính áp tròng nhầm độ.
 Nếu 2 mắt bị lệch độ cận, nàng nên tham khảo thêm tư vấn của nhân viên hoặc hãng kính áp tròng nhé!
? Hãy liên hệ với www.lensmat24h.com??  Liên Hệ Phuong lens Shop: 0852589222
“Hot trend” tạo nên cơn sốt khuynh đảo giới trẻ trong mùa hè năm nay.
Với sứ mệnh cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng chất lượng, dẫn đầu xu thế làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” qua những mẫu mã lens mắt đa dạng, giúp các bạn gái trở nên quyến rũ hơn, tự tin hơn. Đặc biệt, điểm nổi bật ở ANN 365 LENS VIỆT NAM đó chính là đề cao tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining” cho bất kỳ sản phẩm lens mắt nào.
Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm loại kính áp tròng cận thị vừa làm đẹp cho mắt, vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì đừng ngần ngại gì mà không nhanh tay đặt mua ngay lens mắt của ANN 365 LENS VIỆT NAM tại các đại lý gần nhất.
?Ann 365 – Thương hiệu kính áp tròng nội địa Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam?
?Website: www.lensmat24h.com??
Liên Hệ Phuong lens Shop: 0852589222

Bạn có biết dấu hiệu nhận biết đeo kính áp tròng không đúng độ

– Nhức đầu: do độ của kính áp tròng không đúng, độ quang sai của kính hoặc kính áp tròng kém chất lượng…
– Nhìn mờ: do độ cận, độ loạn không đúng trục…
– Khó chịu về thị giác do mắt phải điều tiết quá mức khi độ của kính bị sai.
– Nhìn hai hình: do kính áp tròng không đúng độ hay độ cận quá cao, cần đổi kính.
– Méo hình: do dùng kính áp tròng kém chất lượng hoặc độ loạn và gọng không đúng.
– Khi đọc hay quan sát, phải để sách, đồ vật quá gần hay quá xa: do bị kính áp tròng quá độ, thiếu độ.