Tư vấn Giải pháp âm thanh âm trần Bose ES1

Tư vấn Giải pháp âm thanh âm trần Bose ES1 là một hệ thống hội nghị hoàn chỉnh dành cho các phòng họp tích hợp hoàn chỉnh. Nó kết hợp hiệu suất cao cấp của loa âm trần Bose EdgeMax và micrô Sennheiser TeamConnect Ceiling 2 – cùng với bộ khuếch đại Bose và DSP – để mang đến trải nghiệm họp liền mạch, nâng cao năng suất. Đây là một giải pháp âm thanh trong phòng hoàn chỉnh, sẵn sàng cho việc triển khai và cấu hình thiết bị điện tử nhanh chóng, giảm thời gian lắp đặt.

Hệ thống loa bose ES1 được tích hợp nhiều hơn cả – nó thực sự được tích hợp. Hoàn toàn ra khỏi con đường. Với ít thiết bị hơn trên tường và mặt bàn, những người tham gia cuộc họp có thể đứng, ngồi hoặc di chuyển tự do trong phòng với sự tự tin rằng họ sẽ nghe và được lắng nghe.

Với hệ thống loa bose ES1, các nhóm sẽ dễ dàng hơn trong việc tập trung vào các ý tưởng, tiến hành các dự án và cùng nhau làm việc tốt hơn.

Mang đến giải pháp hội nghị cao cấp được tích hợp thực sự, kết hợp loa EdgeMax EM180 định hướng, micrô Sennheiser TeamConnect Ceiling 2, bộ xử lý ControlSpace EX-440C và bộ khuếch đại PowerSpace P2600A

Trải nghiệm hội nghị với ít thiết bị trên tường hoặc mặt bàn hơn, mang lại cho mọi người sự tự do tập trung vào công việc, sự linh hoạt khi ngồi hoặc đứng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng và sự tự tin rằng họ sẽ nghe thấy rõ ràng

Mang lại sự rõ ràng và dễ hiểu cho các phòng họp lớn với công nghệ khử tiếng vọng vượt trội, để những người tham gia cuộc họp từ xa có thể giao tiếp thoải mái và cảm thấy như họ đang ở trong phòng

Triển khai nhanh chóng với các cấu hình tham chiếu giúp giảm thời gian cài đặt

Kết hợp với các nền tảng truyền thông hợp nhất phổ biến như Microsoft Teams, Zoom, Google Hangouts Meet, v.v. để cung cấp hiệu suất âm thanh nâng cao trong các phòng họp được tích hợp đầy đủ

Xây dựng lòng tin với người dùng cuối bằng cách cung cấp giải pháp hội nghị tích hợp từ các công ty âm thanh có uy tín trên toàn cầu mà họ đã biết và công nhận là thương hiệu cao cấp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sennheiser TeamConnect Ceiling 2 microphone

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, micrô TeamConnect Ceiling 2 có công nghệ tạo chùm tia tự động được cấp bằng sáng chế với một chùm tia đơn. Điều này cho phép micrô thích ứng với điều kiện phòng mà không cần cấu hình lại. Bất kể phòng được thiết lập như thế nào hoặc những người tham gia trong phòng muốn tổ chức cuộc họp như thế nào, họ sẽ có được sự linh hoạt hơn và hoàn toàn có “quyền tự do ngôn luận” khi micrô TeamConnect Ceiling 2 thích ứng với nhu cầu của họ.

Loa Bose EdgeMax EM180

Loa âm trần EdgeMax EM180 có công nghệ Bose PhaseGuide độc ​​quyền. Thiết kế loa độc đáo này kết hợp các mô hình phủ kín phòng điển hình của các loa gắn trên bề mặt lớn hơn với tính thẩm mỹ được kiến ​​trúc sư ưa thích của các mô hình âm trần. Được thiết kế để gắn ở phía trước phòng họp phía trên màn hình hiển thị của phòng, loa EdgeMax thu hút sự chú ý về phía màn hình để có trải nghiệm hội nghị tự nhiên hơn và ít mệt mỏi hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ xử lý ControlSpace EX-440C

Với kiến ​​trúc mở, thiết kế tất cả trong một, bộ xử lý hội nghị ControlSpace EX-440C tạo điều kiện tích hợp micrô chất lượng cao và xử lý âm thanh cho các phòng hội nghị quy mô vừa và nhỏ. Các đầu vào và đầu ra khác nhau cho phép cấu hình linh hoạt: bốn đầu vào tương tự mic / line, bốn đầu ra tương tự, đầu ra VoIP tích hợp, PSTN, USB, Bose AmpLink, loại bỏ tiếng vọng âm thanh tám kênh (AEC) và kết nối 16 x 16 Dante®. Phần mềm ControlSpace Designer đơn giản hóa quá trình thiết lập với lập trình kéo và thả, giúp cấu hình nhanh chóng và dễ dàng.

Bộ khuếch đại PowerSpace P2600A

Bộ khuếch đại Bose PowerSpace nâng cao chất lượng phòng họp bất kỳ với nguồn điện sạch, đáng tin cậy – và kết nối kỹ thuật số. PowerSpace P2600A cung cấp 600 watt cho mỗi kênh và đầu vào Bose AmpLink cho phép nhiều kênh âm thanh kỹ thuật số không nén, độ trễ thấp từ Bose DSP thông qua một cáp Cat 5.

Mua loa bose chính hãng ở đâu

Xuất phát từ một của hàng điện tử năm 1992, đến năm 2006 thì phát triển thành Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Thương Mại Linh Nhật. Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực điện tử và âm thanh, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vục phân phối sản phẩm và thiết kế hệ thống âm thanh
Giấy chứng nhận Linh Nhật Audio LÀ ĐẠI LÝ CỦA BOSE – Bose Store Hà Nội
Linh Nhật Audio tập trung phát triển vào lĩnh vực thiết bị âm thanh giải trí và âm thanh chuyên nghiệp cho phòng karaoke, quán bar, hội trường, phòng chiếu phim và phòng nghe nhạc. Công ty Linh Nhật với thương hiệu Linh Nhật Audio nổi tiếng, cũng là nhà phân phối chính hãng cho các sản phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước như loa karaoke BMB, loa chuyên nghiệp của JBL, các dòng loa phổ biến của BOSE. Đặc biệt hơn, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm âm ly Janguar Suhyoung cùng với đó là đầu karaoke ổ cứng full HD của Acnos, VietKTV đang được ưa chuộng trên thị trường karaoke hiện nay.
Với các của hàng bán lẻ tại các vị trí thuận lợi tại Hà Nội, các đại lý tại các thành phố lớn như Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh khách hàng có thể dễ dàng tìm đến với Công ty Linh Nhật – Linh Nhật Audio để trải nhiệm các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
Đến với Linh Nhật Audio là bạn đã đến với sự hài lòng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI LINH NHẬT