Thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa

Nội thất Hồng Hạc cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. NỘI THẤT HỒNG HẠC chuyên thi công thiết kế đồ nội thất văn phòng, thiết bị giao dục, Tiêu âm hội trường…,  Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Xưởng nội thất Hồng Hạc là một trong những xưởng nội thất lâu năm tại Thanh Hóa. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, cung cấp nội thất cho các công ty, hộ gia đình trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. xưởng sản xuất nội thất Hồng Hạc chuyên sản xuất nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng .

Nội thất Hồng Hạc: tập thể đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết và đội ngũ thợ sản xuất nội thất tay nghề cao ( thợ Mộc , thợ Sơn , thợ Bọc nệm), giàu kinh nghiêm lâu năm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

ÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, NỘI THẤT HỒNG HẠC
Địa chỉ: Số 21, Khu phố 2, TT Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa
Xường Gỗ: Ngõ 3, TT Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa
VPGDHN: G5-908 Five Star Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
NoithatHongHac.com – Hotline: 0919.374.616

Bài viết cùng chủ đề: