Xoá nền ảnh với công nghệ AI – Miễn phí

Remove Background với công nghệ AI – Miễn phí

Cách xóa nền ảnh trên điện thoại/PC với Remove-BG.AI

Với Remove-BG.AI – công cụ xóa nền trực tuyến, bạn không còn cần phải tỉ mỉ chỉnh sửa từng hình ảnh bằng Photoshop, Adobe, hay Canva để tách nền ảnh. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi và chỉ trong vài giây, web xóa nền online bằng AI của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa phông nền online, tách nền logo, tách nền chữ ký online !

Tải ảnh lên để loại bỏ nền

Nhấp vào Tải lên hoặc kéo hình ảnh bạn muốn xóa nền vào hộp tải lên.

Xóa & Chỉnh sửa Nền

Remove-BG.AI sẽ tự động Xóa nền miễn phí, sau vài giây. Sau đó bạn có thể thay đổi màu nền với rất nhiều lựa chọn tùy biến màu sắc.

Tải xuống ảnh chất lượng HD

Nếu đã hài lòng với nền ảnh mới, bạn có thể download ở chất lượng HD với các kích thước khác nhau.

Cách  xoá  nền ảnh trên điện thoại/pc tại đây https://remove-bg.ai/vi

Tự động xóa nền ảnh bằng AI

Trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện các vật thể, đường viền, tiền cảnh tự động trong vài giây. Nó xử lý các nền phức tạp có tóc và lông một cách dễ dàng với các thuật toán cải tiến. Remove-BG.AI rất hữu ích cho người làm biên tập hình ảnh, nhà thiết kế, nhà tiếp thị và người tạo nội dung ở mọi trình độ.

Tùy chỉnh hình cắt thủ công

Nếu bạn không hài lòng với kết quả loại bỏ nền của AI? Không vấn đề. Remove-BG.AI cho phép bạn chỉnh sửa thủ công phần cắt. Sau khi AI xóa phông ảnh, chọn Chỉnh sửa cắt sau đó bạn có thể sử dụng bút vẽ để tô lên bất kỳ phần nào còn lại cần xóa nền. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Khôi phục để tô lại phông gốc cho bất kỳ khu vực nào nơi đã bị xóa quá mức.

Tạo nền ảnh trong suốt hoặc thay màu nền khác cho ảnh

Công cụ Background remover này được tích hợp công nghệ AI tiên tiến cho phép tự động phát hiện đường viền trong vài giây. Sau khi tách ảnh khỏi nền, bạn có thể Tạo ảnh nền trong suốt, đặt nó lên các hình ảnh khác hoặc chèn thêm các biểu tượng, hình họa khác vào ảnh.

Hơn 100 mẫu nền để thay thế, chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn

Chúng tôi đã chuẩn bị hàng trăm mẫu phông nền để thay thế nền cho các ảnh sản phẩm, ảnh tự sướng, ảnh ngôi nhà, ảnh xe, ảnh thú cưng, vv. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu phông nền cho các dịp lễ, nền phong cảnh và phát triển thêm các công cụ khác để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa ảnh.

Công cụ xóa nền thông minh

Tạo nền trong suốt ngay lập tức và biến các hình ảnh cá nhân, ảnh sản phẩm, xe hơi, động vật, ảnh đồ họa thành các tác phẩm nghệ thuật, trực quan, hấp dẫn. Hãy xem một số ví dụ về tính ứng dụng của Remove BG trong chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.